Tiêu điểm
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin chuyên đề
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  •          Ngày 16/8, huyện Cái Nước phối hợp với Sở Công thương tỉnh Cà Mau, tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho cán bộ xã thị trấn và 93 Trưởng ấp khóm trong huyện.

 
 
  • Nhằm giúp đỡ các hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn xóa nhà tạm bợ, nhà dột nát tạo nơi an cư để họ vươn lên thoát nghèo, xây dựng kinh tế gia đình ổn định. Thời gian qua, các cấp Hội Cựu chiến binh trong huyện Cái Nước đã tích cực vận động trong cán bộ, hội viên, nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội ủng hộ xây dựng nhà “Tình đồng đội”. Qua hơn 12 năm phát động, các cấp hội cựu chiến binh trong huyện đã giúp cho hàng trăm hội viên cựu chiến binh có được nhà ở ổn định.

 
  •        Xã Phú Hưng là đơn vị điểm của huyện Cái Nước hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới vào năm 2015. Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới đã làm thay đổi rõ nét bộ mặt nông thôn nơi này. Hiện tại tỷ lệ hộ nghèo của xã chỉ còn 1,34%, thấp nhất trong huyện Cái Nước. Xã Phú Hưng đang nỗ lực nâng cao chất lượng xã nông thôn mới, tiến tới mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020. Có được kết quả trên là nhờ xã đã phát huy tốt sức mạnh nội lực và vai trò chủ thể của Nhân dân. Hộ ông Nguyễn Thanh Hùng, ấp Cái Rắn A là một điển hình.  

 
 
 
 
 
 
Bản đồ hành chính
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Web Content Viewer (JSR 286)
Skip portlet Portlet Menu
Warning

Warning

No content found for: ‭hcnlibrary/huyencainuocsite/videoclip‭

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
Dự báo thời tiết
Skip portlet Portlet Menu
Tỉnh Cà Mau 27°C
Cập nhật lúc : 15h - 19/12/2013
 
Lượt truy cập: